Dịch Vụ Bán Phòng Hiện Đang Đứng Top 1 Booking OTA

Quý vị cần phải đứng Top 1 Booking để tăng lượng phòng bán được và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi, luôn cạnh tranh với các đối thủ khác trong thị trường, hấp dẫn với khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, mỗi khách hàng và mỗi thị trường đều rất riêng, nên tùy chọn và chuyển động của cả hai luôn thay đổi theo thời gian.

Dịch Vụ Bán Phòng Hiện Đang Đứng Top 1 Booking OTA
Dịch Vụ Bán Phòng Hiện Đang Đứng Top 1 Booking OTA

1. Tìm hiểu về thứ hạng Booking OTA là gì? 

      Khi nói về thứ hạng, chúng tôi muốn nói về thứ tự chúng tôi hiển thị các chỗ nghỉ còn trống trong kết quả tìm kiếm của khách. Chúng tôi sắp xếp những kết quả này dựa trên các yếu tố liên quan đến các tùy chọn riêng của khách, bao gồm hành vi tìm kiếm trong quá khứ của họ, chuyển động cụ thể của thị trường và hiệu suất hoạt động của chỗ nghỉ trên trang web chúng tôi.

     Điều này giúp việc khớp đúng nhu cầu của khách với loại chỗ nghỉ phù hợp và hỗ trợ Quý vị thu hút khách muốn đặt loại chỗ nghỉ của Quý vị dễ dàng hơn.

2. Làm sao để doanh nghiệp đứng Top 1 Booking? Phương hướng ra sao?

     Phương hướng về thứ hạng của chúng tôi chưa bao giờ dậm chân tại chỗ. Phương hướng này luôn phát triển qua năm tháng cùng nhu cầu và kỳ vọng luôn thay đổi của những người tìm kiếm chỗ nghỉ trên Booking.com – khách hàng của Quý vị. Để hiểu rõ điều gì quan trọng đối với khách khi họ tìm chỗ nghỉ, chúng tôi liên tục hỏi ý kiến của họ, tìm hiểu cách thức tìm kiếm trong quá khứ của họ và đo lường hiệu suất hoạt động của các đối tác chỗ nghỉ.

     Kết quả là, hệ thống thứ hạng của chúng tôi đã trở nên tinh vi và năng động hơn – cũng như càng ngày càng nâng cao độ cá nhân hóa cho khách. Vì vậy, thay vì hiển thị cùng một thứ hạng chỗ nghỉ cho tất cả mọi loại khách, chúng tôi thiết kế kết quả tìm kiếm riêng cho từng loại khách để các kết quả này phù hợp với tùy chọn của họ.

      Từ đó, Quý vị cũng có nhiều dịp hấp dẫn những khách thực sự muốn đặt tại loại chỗ nghỉ của mình hơn. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ có thể hiển thị một số lượng chỗ nghỉ hữu hạn, vì vậy thứ hạng luôn có tính chất tương đối. Nếu một chỗ nghỉ dịch lên, một chỗ nghỉ khác phải chuyển xuống.

Dịch Vụ Bán Phòng Hiện Đang Đứng Top 1 Booking OTA
Dịch Vụ Bán Phòng Hiện Đang Đứng Top 1 Booking OTA

3. Yếu tố quan trọng nào ảnh hưởng lớn đến Ranking?

      Mỗi một khách hàng là duy nhất và nhu cầu của họ thay đổi theo thời gian. Đó là vì sao thuật toán thứ hạng của chúng tôi tự động điều chỉnh kết quả tìm kiếm dựa trên tùy chọn của khách, biểu hiện của lưu lượng truy cập trang web trong quá khứ cùng những yếu tố khác có thể giúp chúng tôi hiển thị thứ hạng phù hợp cho từng khách.

       Mặc dù không có một yếu tố quyết định đơn lẻ nào, tỷ lệ chuyển đổi (biến người xem thành người đặt) rất là quan trọng, và cải thiện tỷ lệ này được bắt đầu từ việc được nhiều khách hàng tiềm năng nhìn thấy hơn. Đây là cách mà ABOGO làm tăng thứ hạng Booking OTA cho bạn. Đầu tiên, Quý vị có thể tìm hiểu các điều cơ bản về sự hiện diện, rồi khám phá những công cụ có thể thúc đẩy sự hiện diện này. 

4. Những công cụ giúp tăng thứ hạng nhanh chóng.

Dịch Vụ Bán Phòng Hiện Đang Đứng Top 1 Booking OTA
Dịch Vụ Bán Phòng Hiện Đang Đứng Top 1 Booking OTA

    Trong extranet, dashboard “Thứ Hạng trên Trang Web” theo dõi hiệu suất hoạt động của chỗ nghỉ Quý vị ở từng giai đoạn trong hành trình tìm kiếm của khách. Công cụ được cập nhật thường xuyên để hiển thị cho Quý vị những thông tin sau:

  • Lượt xem trong kết quả tìm kiếm: số lần khách nhìn thấy chỗ nghỉ Quý vị trong kết quả tìm kiếm
  • Lượt xem trang chỗ nghỉ: số lần khách xem trang chỗ nghỉ Quý vị
  • Số đơn đặt phòng: số lần khách đặt chỗ nghỉ Quý vị
  • Mức độ ưa chuộng: số lần chỗ nghỉ Quý vị xuất hiện trong kết quả tìm kiếm so với tổng số chỗ nghỉ có ở thành phố Quý vị

5. Số đặt phòng ảnh hưởng một phần đến thứ hạng trên kênh bán phòng.

       Số đặt phòng Quý vị nhận được cực kỳ quan trọng đối với thứ hạng vì tỷ lệ chuyển đổi (số khách tìm thấy chỗ nghỉ Quý vị và thực hiện đặt phòng) là chỉ số chính trong việc cho biết hiệu suất hoạt động của chỗ nghỉ Quý vị trên trang web chúng tôi. Vì thế các thuật toán thứ hạng được tối ưu hóa cho việc chuyển đổi.

       Tỷ lệ chuyển đổi cũng có thể giúp chúng tôi dự đoán khả năng chỗ nghỉ Quý vị sẽ được đặt. Nếu khách tìm kiếm theo một số tùy chọn riêng và đặt tại chỗ nghỉ, điều này cho thấy Quý vị cũng sẽ hấp dẫn khách có hồ sơ tương tự trong tương lai, do đó ảnh hưởng thứ hạng của Quý vị.

       Quý vị có thể tính tỷ lệ chuyển đổi của mình bằng cách chia tổng số lượt xem trang chỗ nghỉ trong một giai đoạn cụ thể cho tổng số đặt phòng đã lưu trú trong cùng thời điểm.

Dịch Vụ Bán Phòng Hiện Đang Đứng Top 1 Booking OTA
Dịch Vụ Bán Phòng Hiện Đang Đứng Top 1 Booking OTA

Tìm hiểu thêm về Dịch Vụ Tăng Ranking Booking OTA, tại đây

[woovn_posts_related]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *