Đăng bởi
Abogo
18/04/2022

Dịch Vụ Hướng Dẫn Mở Đăng Kí Tài Khoản Booking Tại Abogo

Hiện nay, trên các kênh bán phòng trực tuyến không khó để mở đăng kí tài khoản booking. Mà thuận tiện hơn là mọi người có thể dễ dàng tìm các dịch vụ hướng dẫn nhanh chóng, chất lượng. Dưới đây, Công ty Abogo chúng tôi sẽ gửi đến cho mọi người những thông tin chung và cơ bản nhất về Booking.com.
dich-vu-huong-dan-mo-dang-ki-tai-khoan-booking-tai-abogo (1)

Thế nào là Booking.com?

Booking.com được biết đến là một trong những kênh OTA phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Vậy Booking là gì và nó hỗ trợ được gì cho chúng ta?
Có lẽ Booking.com từ lâu đã được biết đến là một trang web du lịch cho đặt chỗ trực tuyến, thành lập từ năm 1996. Công ty thuộc Booking Holdings có trụ sở chính ở Hoa Kỳ. Trang web được phổ biến 228 quốc gia và mỗi ngày có đến hơn 1.550.000 chỗ được book ở trang web này. Hiện nay nó đã được hỗ trợ sẵn 43 ngôn ngữ trên toàn thế giới.
Booking.com kết nối hàng triệu du khách với các trải nghiệm đáng nhớ, với nhiều lựa chọn vận chuyển và các chỗ nghỉ tuyệt vời. Từ dạng nhà ở cho đến khách sạn và nhiều hơn nữa. Đây là kênh bán phòng trực tuyến hiệu quả nhất cho các cơ sở lưu trú như Khách sạn, Resort, Villa, Homestay…bạn có thể đặt phòng khách sạn trực tuyến mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối internet. Không những thế, Booking.com còn cung cấp rất nhiều ưu đãi hàng ngày, hàng giờ.

Cách đăng kí tài khoản Booking nhanh tại Abogo

Hướng dẫn mở tài khoản Booking.com trên máy tính 

  • BƯỚC 1: 
Đầu tiên bạn truy cập Booking.com. Sau đó nhấn nút Đăng ký góc trên cùng bên phải của thanh menu. Mặc định là Form đăng ký sử dụng Email, tuy nhiên bạn có thể đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google (Gmail) bằng cách nhấn vào các nút tương ứng bên dưới. Tuy nhiên mình khuyên dùng cách đăng ký bằng tài khoản email để dễ dàng quản lý hơn. Với cách đăng ký sử dụng email, bạn nhập email và mật khẩu rồi nhấn nút Bắt đầu .
  • BƯỚC 2: 
Lúc này Booking.com sẽ gửi một email xác nhận đăng ký về tài khoản email bạn nhập ở bước 1. Bạn đăng nhập email này, mở thư từ Booking.com rồi nhấn nút Xác nhận. Như vậy là bạn đã tạo xong một tài khoản Booking.com rồi đó.

Hướng dẫn mở tài khoản Booking.com trên điện thoại thông minh

BƯỚC 1
Tải ứng dụng Booking.com về điện thoại
  • BƯỚC 2:
Mở ứng dụng Booking.com vừa tải về, nhấn vào tùy chọn Sign in trong menu bên dưới rồi nhấn tiếp vào nút Create your account . Tương tự như trên máy tính, bạn cũng có thể tạo nhanh tài khoản Booking.com sử dụng tài khoản Facebook và Google (Gmail) bằng cách nhấn vào các nút Sign in with Facebook hoặc Sign in with Google . Tuy nhiên mình vẫn khuyên dùng tạo tài khoản bằng email sẽ dễ dàng quản lý hơn.
  • BƯỚC 3:
Nhập địa chỉ email (Email) và mật khẩu (Password) rồi nhấn nút Create your account .
  • BƯỚC 4: 
Lúc này Booking sẽ gửi cho bạn một thư kích hoạt đến tài khoản email bạn nhập ở trên. Bạn mở thư này, nhấn vào nút Confirm (hoặc Xác nhận) để kích hoạt tài khoản. Lúc này tài khoản Booking của bạn đã được kích hoạt và có thể sử dụng ngay. Chúc các bạn thành công!!!
Tìm hiểu thêm về Dịch Vụ Làm Tăng Thứ Hạng Booking OTA Cho Villa Resort, Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *