Đăng bởi
Abogo
26/04/2022
3

Dịch Vụ Online Tăng Thứ Hạng Booking Cho Khách Sạn

Dịch Vụ Online Tăng Thứ Hạng Booking Cho Khách Sạn
Dịch Vụ Online Tăng Thứ Hạng Booking Cho Khách Sạn

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ tăng thứ hạng Booking cho Khách Sạn trên nền tảng Internet. Sau đây, tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách thức làm thế nào để tăng thứ hạng Booking  hay cũng như các kênh tương tự bán phòng khác trên OTA. Đây là những bí quyết mình đúc rút lại được cách thức để tăng thứ hạng trên Booking. Nếu bạn có thời gian làm sẽ thành công. Còn bạn không có thời gian thì có thể liên hệ đến ABOGO để sử dụng dịch vụ tốt nhất.

1. Cùng tìm hiểu Tăng Thứ Hạng Booking là gì? Và tại sao phải sử dụng dịch vụ Tăng ranking?

    Thứ hạng mà chúng tôi muốn nói đến chính là thứ tự hiển thị chỗ trống trên kết quả tìm kiếm của khách hàng. Chúng tôi sắp xếp những kết quả này dựa trên các yếu tố liên quan đến các tùy chọn riêng của khách, bao gồm hành vi tìm kiếm trong quá khứ của họ, chuyển động cụ thể của thị trường và hiệu suất hoạt động của chỗ nghỉ trên trang web chúng tôi.

     Điều này giúp việc khớp đúng nhu cầu của khách với loại chỗ nghỉ phù hợp và hỗ trợ Quý vị thu hút khách muốn đặt loại chỗ nghỉ của Quý vị dễ dàng hơn.

2. Các phương hướng về Booking bây giờ ra sao?

    Phương hướng về thứ hạng của chúng tôi chưa bao giờ dậm chân tại chỗ. Phương hướng này luôn phát triển qua năm tháng cùng nhu cầu và kỳ vọng luôn thay đổi của những người tìm kiếm chỗ nghỉ trên Booking.com
    Để hiểu rõ điều gì quan trọng đối với khách khi họ tìm chỗ nghỉ, chúng tôi liên tục hỏi ý kiến của họ, tìm hiểu cách thức tìm kiếm trong quá khứ của họ và đo lường hiệu suất hoạt động của các đối tác chỗ nghỉ. Kết quả là, hệ thống thứ hạng của chúng tôi đã trở nên tinh vi và năng động hơn – cũng như càng ngày càng nâng cao độ cá nhân hóa cho khách.
Dịch Vụ Online Tăng Thứ Hạng Booking Cho Khách Sạn
Dịch Vụ Online Tăng Thứ Hạng Booking Cho Khách Sạn
    Vì vậy, thay vì hiển thị cùng một thứ hạng chỗ nghỉ cho tất cả mọi loại khách, chúng tôi thiết kế kết quả tìm kiếm riêng cho từng loại khách để các kết quả này phù hợp với tùy chọn của họ. Từ đó, Quý vị cũng có nhiều dịp hấp dẫn những khách thực sự muốn đặt tại loại chỗ nghỉ của mình hơn. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ có thể hiển thị một số lượng chỗ nghỉ hữu hạn, vì vậy thứ hạng luôn có tính chất tương đối.

3. Những yếu tố ảnh hưởng lớn tới ranking Booking OTA.

     Vị trí chỗ nghỉ Quý vị được hiển thị trong kết quả tìm kiếm tùy thuộc vào hiệu suất hoạt động của chỗ nghỉ, hiệu suất hoạt động của các đối thủ cạnh tranh cùng với nhu cầu thị trường luôn thay đổi. Hành vi của khách cũng là một yếu tố lớn, vì tùy vào bộ lọc hay lựa chọn sắp xếp họ sử dụng, chỗ nghỉ Quý vị có thể xuất hiện cao hơn hay thấp hơn trong thứ hạng của bất kỳ tìm kiếm tương ứng nào.
      Để tăng lượng phòng bán được và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi, Quý vị cần phải luôn cạnh tranh với các đối thủ khác trong thị trường và hấp dẫn với khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, mỗi khách hàng và mỗi thị trường đều rất riêng, nên tùy chọn và chuyển động của cả hai luôn thay đổi theo thời gian.
      Do đó, chúng tôi đề nghị Quý vị nên thường xuyên kiểm tra điểm chất lượng giá, độ linh động của chính sách, đánh giá của khách, khuyến mãi, điểm trang chỗ nghỉ và số lượng phòng trống để đảm bảo có thể mang đến cho khách lựa chọn phù hợp vào đúng thời điểm.
      Để bảo vệ bản quyền trí tuệ, chúng tôi xin được bảo mật chi tiết chính xác về cách thức hoạt động của hệ thống thứ hạng. Tuy nhiên, khi có thay đổi, những cập nhật này đều được nghiên cứu kỹ lưỡng qua nhiều thử nghiệm người dùng và một quá trình đánh giá được định nghĩa chi tiết.
      Cuối cùng thì mục đích của chúng tôi chính là theo sát các xu hướng thị trường luôn chuyển động, cung cấp cho những nhu cầu đặc biệt của khách và giúp họ tìm thấy chỗ nghỉ Quý vị dễ dàng hơn. Dịch vụ tăng thứ hạng Booking của Abogo chính là sự thấu hiểu các thuật toán của Booking. Bạn có thể làm được nếu bạn làm theo những điều đó.

4. Số đặt phòng nhận được có ảnh hưởng thứ hạng không?

      Số đặt phòng Quý vị nhận được cực kỳ quan trọng đối với thứ hạng vì tỷ lệ chuyển đổi (số khách tìm thấy chỗ nghỉ Quý vị và thực hiện đặt phòng) là chỉ số chính trong việc cho biết hiệu suất hoạt động của chỗ nghỉ Quý vị trên trang web chúng tôi. Vì thế các thuật toán thứ hạng được tối ưu hóa cho việc chuyển đổi.
       Tỷ lệ chuyển đổi cũng có thể giúp chúng tôi dự đoán khả năng chỗ nghỉ Quý vị sẽ được đặt. Nếu khách tìm kiếm theo một số tùy chọn riêng và đặt tại chỗ nghỉ, điều này cho thấy Quý vị cũng sẽ hấp dẫn khách có hồ sơ tương tự trong tương lai, do đó ảnh hưởng thứ hạng của Quý vị.
       Quý vị có thể tính tỷ lệ chuyển đổi của mình bằng cách chia tổng số lượt xem trang chỗ nghỉ trong một giai đoạn cụ thể cho tổng số đặt phòng đã lưu trú trong cùng thời điểm.

5. Thứ hạng của tôi có bị ảnh hưởng không nếu tôi được đặt trên các kênh khác và lịch Booking.com bị chặn?

      Để được hiển thị trong kết quả tìm kiếm của chúng tôi, chỗ nghỉ Quý vị cần có phòng trống trong những ngày khách đang tìm kiếm. Nếu chỗ nghỉ không còn trống trong những ngày đó, Quý vị sẽ không được hiển thị cho khách vì họ sẽ không thể đặt.
       Số đặt phòng Quý vị nhận được ảnh hưởng hiệu suất hoạt động chung của chỗ nghỉ, tiếp đó ảnh hưởng thứ hạng. Để đảm bảo chỗ nghỉ Quý vị có thể xuất hiện trong kết quả tìm kiếm, chúng tôi đề nghị Quý vị nên giữ lịch Booking.com của mình luôn chính xác và cập nhật.
Dịch Vụ Online Tăng Thứ Hạng Booking Cho Khách Sạn
Dịch Vụ Online Tăng Thứ Hạng Booking Cho Khách Sạn
      Tìm hiểu thêm về Dịch Vụ Tăng Ranking Lượng Đặt Phòng Trên Booking OTA, tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *