Đăng bởi
Abogo
25/03/2022
TẠO MỞ TÀI KHOẢN VNTRIP

HƯỚNG DẪN 1 CÁCH TẠO MỞ TÀI KHOẢN HOTELS

1 CÁCH TẠO MỞ TÀI KHOẢN HOTELS đó là tiếp cận các kênh OTA. Nếu nhắc đến các kênh OTA hàng đầu thế giới hiện nay, không thể không nhắc đến Hotels.com, nơi mang đến cho du khách những lựa chọn lưu trú vô cùng đa dạng cho du khách. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ HƯỚNG DẪN 1 CÁCH TẠO MỞ TÀI KHOẢN HOTELS chi tiết và đầy đủ nhé.

Mở tạo tài khoản bán phòng hotels
Mở tạo tài khoản bán phòng hotels

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT:

  1. Sơ lược về Hotels.com
  2. Vì sao người dùng lẫn người bán nên sử dụng hotels.com để tạo mở tài khoản hotels?
  3. Cách đăng ký tạo mở tài khoản hotels cho khách sạn

*Tại sao nên đăng ký bán phòng trên kênh này?

*Các bước chi tiết đăng ký bán phòng trên kênh này?

*Cần chuẩn bị những gì trước khi đăng ký bán phòng? 

1. SƠ LƯỢC VỀ HOTELS.COM

TẠO MỞ TÀI KHOẢN HOTELS
TẠO MỞ TÀI KHOẢN HOTELS

Về bản chất, đây là một trang web cung cấp cho du khách thông tin du lịch cần thiết, xác định tình trạng sẵn có của khách sạn và các dịch vụ, tiện ích liên quan, đặt phòng chính thức hoặc giao dịch kinh doanh khác nhau giữa các nhà cung cấp dịch vụ dân cư và du khách.

Nó là một thành viên của Expedia với trụ sở chính đặt tại 10440 North Centrel Expressway, Suite 400, Dallas, Texas, Hoa Kỳ. Hiện tại, website này có rất nhiều văn phòng đặt tại các nước Châu Âu và tính đến thời điểm hiện tại, Hotels.com đã thiết lập cho mình một mạng lưới hơn 257.000 khách sạn tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

2. VÌ SAO NGƯỜI DÙNG LẪN NGƯỜI BÁN NÊN SỬ DỤNG HOTELS.COM ĐỂ TẠO MỞ TÀI KHOẢN HOTELS?

-Đối với nhiều khách du lịch, đặc biệt là những người bận rộn và đang có mong muốn đi ra nước ngoài, trang web là một giải pháp hữu hiệu vì sự đa dạng, tiện lợi và nhanh chóng.

-Du khách có thể đọc những thông tin liên quan đến khách sạn cũng như xem những hình ảnh chi tiết chỉ bằng một cú click chuột, cực kì tiện lợi và nhanh chóng.

Hotels.com chính là một địa chỉ đáng tin cậy bởi nó đem đến cho khách hàng đầy đủ các tính năng như so sánh giá cả, so sánh các tiện nghi, dịch vụ cũng như chất lượng phòng. Ngoài ra, trang web này cũng hỗ trợ khách tìm và đặt phòng vào những mùa cao điểm.

-Trang luôn cập nhật giá đặc biệt trên Internet, cho phép khách hàng đặt phòng với mức giá thấp nhất so với mặt bằng chung trong cùng thời gian lưu trú và cùng khách sạn.

3. CÁCH ĐĂNG KÝ TẠO MỞ TÀI KHOẢN TRÊN HOTELS CHO KHÁCH SẠN

*TẠI SAO NÊN ĐĂNG KÝ BÁN PHÒNG TRÊN KÊNH NÀY?

Nếu bạn là một doanh nghiệp kinh doanh khách sạn, lựa chọn kênh OTA Hotels.com sẽ giúp bạn quảng bá được tên tuổi khách sạn của mình trên hơn 200 trang web tại hơn 70 quốc gia  khi mở tạo tài khoản bán phòng hotels. Nhờ vào lợi thế đó, số tiền mà bạn có thể kiếm được từ việc bán phòng trên kênh hotels.com sẽ cực kỳ lớn, đồng nghĩa với việc tiếp cận dễ dàng hơn các phân khúc khách hàng tiềm năng, nhiều khách hàng sẽ biết tới khách sạn của bạn hơn.

Không chỉ vậy, danh mục các thương hiệu năng động của Hotels.com cũng mang đến cho các khách sạn lượng đặt phòng từ nhiều nguồn khác nhau như khách sạn doanh nghiệp, khách di động kết hợp với các sản phẩm du lịch khác như vé máy bay, xe bus, tàu hỏa…

Đến với Hotels.com, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng trước bộ phận hỗ trợ thị trường hàng đầu của website này, giúp khách sạn có thể tăng tối đa doanh thu và thậm chí còn vượt chỉ tiêu đã được đề ra. Vậy còn chần chờ gì nữa, cùng tạo mở tài khoản bán phòng hotels ngay thôi!!!

*CÁC BƯỚC CHI TIẾT ĐĂNG KÝ BÁN PHÒNG TRÊN KÊNH OTA NÀY

Bước 1: Truy cập website Hotels.com, bạn có thể dễ dàng tìm thấy trang web này trên công cụ tìm kiếm Google

 
TẠO MỞ TÀI KHOẢN BÁN PHÒNG HOTELS
TẠO MỞ TÀI KHOẢN BÁN PHÒNG HOTELS

Bước 2: Kéo xuống cuối trang, click vào List your property, tiếp đó bạn sẽ được chuyển tới trang đăng kí của Expedia Group -hotels.com là một công ty trực thuộc tập đoàn Expedia Group.

CLICK VÀO LIST YOUR PROPERTY - MỞ TẠO TÀI KHOẢN BÁN PHÒNG HOTELS
CLICK VÀO LIST YOUR PROPERTY – TẠO MỞ TÀI KHOẢN BÁN PHÒNG HOTELS

Bước 3: Tiếp tục click vào List your property, màn hình sẽ hiện ra trang đăng kí. Việc bạn cần làm là điền đầy đủ thông tin cá nhân vào form.

MỞ TẠo TÀi KhoẢn BÁn PhÒng Hotels (1)
Tạo mở tài khoản bán phòng Hotels

 

Bước 4: Màn hình sẽ hiện ra trang đăng ký. Hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn như: họ tên, địa chỉ, email, số khách sạn/cơ sở lưu trú mà bạn đang quản lý… vào form đăng ký.

Mở tạo tài khoản bán phòng hotels
Tạo mở tài khoản bán phòng hotels

Sau đó click vào nút Submit

Bước 5: Tại mục Basic Property Information, bạn sẽ điền những thông tin cơ bản về khách sạn của mình như: Tên khách sạn, loại hình khách sạn, vị trí, địa chỉ website…

Mở tạo tài khoản bán phòng hotels
Tạo mở tài khoản bán phòng hotels

 

Sau khi hoàn thành, click Continue.

Sau đó, hệ thống của Expedia sẽ gửi một email xác nhận tới địa chỉ email mà bạn đã cung cấp.

Mở tạo tài khoản bán phòng hotels
Tạo mở tài khoản bán phòng hotels

Bạn chỉ việc vào hộp thư đến và click vào đường link xác nhận. Nếu bạn không tìm thấy email ở trong hộp thư đến, hãy kiểm tra mục Spam.

Bước 6: Sau khi click vào đường link xác nhận, bạn sẽ được chuyển tới trang để điền thông tin về khách sạn của bạn. 

Mở tạo tài khoản bán phòng hotels

Mở tạo tài khoản bán phòng hotels

Mở tạo tài khoản bán phòng hotels

Mở tạo tài khoản bán phòng hotels

Sau khi hoàn thành, click nút Submit.

Như vậy, bạn đã hoàn thành việc đăng ký bán phòng trên Hotels.com. Sau đó, nhân viên của Expedia Group sẽ liên hệ lại với bạn để hoàn thành những thủ tục đăng ký cuối cùng trước khi đăng ký tài khoản trên hotels.com

*CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ BÁN PHÒNG?

Tuy nhiên, nếu đăng ký bán phòng trên nhiều kênh OTA cùng một lúc, không chỉ mỗi Hotels.com thì bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong khâu quản lý. Chỉ riêng việc đăng nhập vào từng kênh để bán phòng và cập nhật số phòng trống trên tất cả các kênh mỗi khi có booking đổ về đã lấy đi của bạn bao nhiêu thời gian rồi. Chưa kể việc cập nhật thủ công như vậy còn rất dễ xảy ra sai sót.

Do đó, lời khuyên ở đây là hãy sử dụng một hệ thống quản lý kênh phân phối. Với hệ thống này, bạn có thể đăng bán phòng trên tất cả các kênh cùng một lúc chỉ với vài click. Ngoài ra, tính năng tự động cập nhật số phòng trống trên tất cả các kênh mỗi khi có booking đổ về sẽ giúp bạn tránh được vấn đề overbooking.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống như vậy, hãy dùng thử ezCms – hệ thống quản lý kênh phân phối của ezCloud. Ngoài Hotels.com, ezCms còn tích hợp với 200+ kênh OTA phổ biến nhất toàn cầu như: Booking.com, Agoda, Expedia… giúp bạn tăng công suất phòng lên tới 35% mà không phải lo vấn đề overbooking.

Bạn nên chuẩn bị sẵn những dòng mô tả tình trạng của khách sạn cẩn thận, đi kèm với đó là nhiều hình ảnh hấp dẫn và rõ nét trước khi đăng bán phòng. Nếu như có bất cứ thắc mắc gì về điều kiện cũng như chế độ của hotels.com, bạn có thể đọc thêm ở phần FAQ của website.

Với sự phát triển nhanh đến chóng mặt của công nghệ hiện nay, cộng thêm giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng, không khó để du khách có thể lựa chọn cho mình một khách sạn phù hợp thông qua ứng dụng tuyệt vời Hotels.com.

Mặc dù phải cạnh tranh với nhiều đối thủ mới, ấy thế nhưng với vị thế và uy tín của mình, Hotels.com vẫn chiếm được cảm tình đông đảo và sự tin cậy của rất nhiều người, từ đối tác cho đến dân du lịch trên toàn Thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *