HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO MỞ TÀI KHOẢN EXPEDIA 2022

Huong Dan Cach Tao Mo Tai Khoan Expedia 2022 2

Tại bài viết này, ABOGO sẽ hướng dẫn cho bạn cách TẠO MỞ TÀI KHOẢN EXPEDIA một cách đơn giản nhất để bán có thể đăng bán những căn phòng khách sạn, hometstay hay villa của mình.

Đối với các đơn vị kinh doanh bán phòng cũng như khách du lịch thì kênh OTA EXPEDIA.COM không còn xa lạ gì nữa. Vì thế nên nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trú có ý định liên kết với Expedia nhưng còn băn khoăn các thủ tục hay thao tác có quá dườm dà, phức tạp không. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất để tạo mở tài khoản bán phòng trên EXPEDIA.COM

TẠO MỞ TÀI KHOẢN EXPEDIA
TẠO MỞ TÀI KHOẢN EXPEDIA

I. EXPEDIA.COM

1. EXPEDIA LÀ GÌ? 

EXPEDIA.COM

Expedia là đại lý du lịch trực tuyến hàng đầu thế giới trong lĩnh vực OTA, có nguồn gốc từ Mỹ. cho phép đặt phòng tại hơn 200.000 khách sạn trên thế giới, thuê xe, đặt vé máy bay, hoặc đặt trọn gói.

Expedia hoạt động dựa trên hình thức là kênh trung gian liên kết với các hãng hàng không, dịch vụ du lịch, và các đơn vị kinh doanh lưu trú để cung cấp dịch vụ vé máy bay, phòng nghỉ cho du khách. Nhờ vậy, khách hàng có thể thoải mái tìm hiểu và lựa chọn nơi lưu trú phù hợp. Đồng thời, các khách sạn cũng tìm kiếm được nguồn khách hàng trực tuyến tiềm năng thông qua kênh OTA này.

2. TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG EXPEDIA.COM?

a. Đối với khách du lịch:

  • Expedia là kênh đặt phòng trực tuyến được nhiều du khách ưu tiên lựa chọn mỗi dịp đi du lịch vì có thể đáp ứng đa dạng hạng phòng, số lượng phòng với giá cả cạnh tranh với thông tin siêu đầy đủ và chi tiết.
  • Khi sử dụng Expedia để đặt phòng khách sạn, du khách sẽ được hỗ trợ các dịch vụ như thuê xe, đa dạng các gói dịch vụ ở điểm du lịch nổi tiếng cho du khách thoải mái lựa chọn, và nếu đặt qua bên trung gian thì sẽ nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn hơn.
  • Ở Expedia có dịch vụ Expedia+ cho phép du khách có thể tích điểm khi đặt phòng và sử dụng số điểm ấy cho lần đặt tiếp theo để được hưởng ưu đãi.

b. Đối với đơn vị lưu trú như khách sạn, villa, homestay:

  • Với sự hiện diện trên toàn cầu tại hơn 70 quốc gia, Expedia nhận được hơn 50 triệu lượt người truy cập mỗi tháng, và 80 triệu lượt tải với tốc độ hơn 200 lượt/tải mỗi phút dành cho các ứng dụng di động. Chính vì vậy, đây hẳn là “mỏ vàng” cho các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn khai thác.
  • Các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn có tên trên trang web của Expedia sẽ thật sự thuận lợi cho các chiến dịch tiếp thị cũng như phát triển kinh doanh. Bởi vì, các khách sạn sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn, đồng thời quảng cáo cho hình ảnh của khách sạn trên các “mặt trận” trực tuyến mang lại nhiều cơ hội cạnh tranh hơn và nhiều cơ hội tăng doanh thu hơn.

3. NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐĂNG KÝ BÁN PHÒNG TRÊN EXPEDIA.COM

a. Những thông tin cần cung cấp khi đăng kí bán phòng trên EXPEDIA?

Để đăng ký bán phòng trên Expedia, bạn cần cung cấp những thông tin cơ bản như họ và tên, số điện thoại, email cùng một số thông tin về nơi lưu trú mà bạn muốn đăng bán.

b. Điều gì diễn ra sau khi đăng ký tài khoản bán phòng trên EXPEDIA?

  • EXPEDIA sẽ gửi cho bạn một email để hướng dẫn các bước thiết lập tiếp theo sau khi bạn đăng kí thành công.
  • EXPEDIA sẽ kiểm tra thông tin mà bạn đã cung cấp.
  • Và cuối cùng sẽ cho hiện thị công khai nơi lưu trú của bạn để bạn có thể bán phòng.

c. Có thể thay đổi thông tin cho thuê được không?

Sau khi thực hiện đăng bán, bạn có thể thay đổi hoặc cập nhật thông tin bất kì lúc nào thông qua Park Cental

d. Mất bao lâu để đăng kí tài khoản bán phòng?

Thời gian đăng kí tài khoản phụ thuộc vào quy mô nơi cư trú của bạn ví dụ như có bao nhiêu loại phòng, giá của các loại phòng, gói giá, những tiện nghi và dịch vụ bạn muốn đăng lên.

III. HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO MỞ TÀI KHOẢN EXPEDIA

Bước 1: Truy cập trang chủ Expedia tại địa chỉ: https://www.expedia.com.vn => Kích chọn vào Thêm nơi lưu trú của Quý vị

CÁCH ĐĂNG BÁN PHÒNG TRÊN EXPEDIA

Bước 2: Màn hình sẽ hiện ra mẫu đăng ký thông tin – bạn điền chính xác thông tin và ấn nút “Gửi”.

ĐIỀN THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ

Bước 3: Sau đó màn hình sẽ chuyển sang trang điền thông tin cơ bản về nơi lưu trú. Bạn điền chính xác các mục thông tin và nhấn “Tiếp tục”

ĐIỀN THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ NƠI LƯU TRÚ

 Bước 4: Hệ thống của Expedia sẽ gửi cho bạn một email xác nhận đến địa chỉ email mà bạn đã cung cấp. Bạn hãy nhấn vào đường link xác nhận trong mail được Expedia gửi đến.

EMAIL XÁC NHẬN CỦA EXPEDIA

Bước 5: Sau khi nhấn vào đường link đi kèm trong email, bạn sẽ được trang web chuyển hướng sang trang điền thông tin chi tiết về cơ sở lưu trú mà bạn đang sở hữu và muốn đăng bán. Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, bạn hãy nhấn Submit để hoàn tất. Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước đăng kí bán phòng trên trang OTA EXPEDIA.

 

 

ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN VỀ CƠ SỞ LƯU TRÚ CỦA BẠN

Bước 6: Sau khi hoàn thành việc điền thông tin chi tiết, bạn sẽ đăng nhập lại vào Expedia để thiết lập các thông tin liên quan như giá phòng, loại phòng, tiện nghi trong phòng, tiện ích có sẵn, các chính sách huỷ phòng, đăng tải các hình ảnh về nơi cư trú của bạn.

THIẾT LẬP CÁC THÔNG TIN LIÊN QUAN ĐẾN NƠI CƯ TRÚ CỦA BẠN

Bài viết đã hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất để bạn có thể tạo một tài khoản bán phòng trên EXPEDIA.COM, hi vọng bài viết này có thể giúp ích cho bạn trong việc kinh doanh và tăng doanh thu cho khách sạn, villa và homestay của bạn.

 

[woovn_posts_related]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *