Đăng bởi
Abogo
20/04/2022

HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO MỞ TÀI KHOẢN EXPEDIA

Tại bài viết này, ABOGO sẽ hướng dẫn cho bạn cách TẠO MỞ TÀI KHOẢN EXPEDIA một cách đơn giản nhất để bán có thể đăng bán những căn phòng khách sạn, hometstay hay villa của mình.
 
Đối với các đơn vị kinh doanh bán phòng cũng như khách du lịch thì kênh OTA EXPEDIA.COM không còn xa lạ gì nữa. Vì thế nên nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trú có ý định liên kết với Expedia nhưng còn băn khoăn các thủ tục hay thao tác có quá dườm dà, phức tạp không. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất để tạo mở tài khoản bán phòng trên EXPEDIA.COM
 

EXPEDIA.COM

EXPEDIA LÀ GÌ? 

HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO MỞ TÀI KHOẢN EXPEDIA

Expedia là một trong những đại lý du lịch trực tuyến hàng đầu trên toàn cầu trong lĩnh vực OTA, xuất phát từ Hoa Kỳ. Nền tảng này cho phép người dùng đặt phòng tại hơn 200.000 khách sạn trên khắp thế giới, đặt vé máy bay, thuê xe, hoặc đặt các gói du lịch hoàn chỉnh.

Expedia hoạt động như một kênh trung gian, hợp tác với các hãng hàng không, dịch vụ du lịch, và các doanh nghiệp trong lĩnh vực lưu trú để cung cấp dịch vụ vé máy bay và phòng nghỉ cho khách du lịch. Nhờ vào sự kết nối này, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn nơi lưu trú phù hợp với họ. Đồng thời, các khách sạn cũng có cơ hội tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng trực tuyến thông qua kênh OTA này.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG EXPEDIA.COM?

Đối với khách du lịch:

 • Expedia được xem là một trong những kênh đặt phòng trực tuyến phổ biến và được nhiều du khách ưa chuộng khi họ đi du lịch. Lý do là Expedia cung cấp nhiều lựa chọn về hạng phòng và số lượng phòng, với mức giá cạnh tranh. Nền tảng này cung cấp thông tin chi tiết và đầy đủ về các khách sạn, giúp du khách dễ dàng tìm hiểu và chọn lựa.
 • Khi sử dụng Expedia để đặt phòng khách sạn, du khách cũng có thể tận dụng các dịch vụ bổ sung như thuê xe và lựa chọn từ nhiều gói dịch vụ tại các điểm du lịch nổi tiếng. Nếu du khách đặt phòng thông qua các trang web trung gian, họ thường có cơ hội nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn hơn.
 • Expedia cũng cung cấp dịch vụ Expedia+ cho phép du khách tích điểm khi đặt phòng và sau đó sử dụng số điểm tích luỹ để đặt phòng với các ưu đãi đặc biệt cho các lần đặt tiếp theo. Điều này giúp du khách tiết kiệm được nhiều hơn khi sử dụng dịch vụ của Expedia.

Đối với đơn vị lưu trú như khách sạn, villa, homestay:

 • Với sự hiện diện của mình trên toàn cầu, mỗi tháng Expedia thu hút hơn 50 triệu lượt người truy cập và có hơn 80 triệu lượt tải ứng dụng di động với tốc độ nhanh. Đây thực sự là một tài nguyên quý báu cho các doanh nghiệp trong ngành kinh doanh khách sạn.
 • Khi các khách sạn có sự hiện diện trên trang web của Expedia, họ sẽ tận dụng được các cơ hội tiếp thị và phát triển kinh doanh. Việc này giúp khách sạn dễ dàng tiếp cận và quảng bá hình ảnh của họ trên các nền tảng trực tuyến, mở ra nhiều cơ hội cạnh tranh và tiềm năng tăng doanh thu.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐĂNG KÝ BÁN PHÒNG TRÊN EXPEDIA.COM

Những thông tin cần cung cấp khi đăng kí bán phòng trên EXPEDIA?

Để đăng ký bán phòng trên Expedia, bạn cần cung cấp những thông tin cơ bản như họ và tên, số điện thoại, email cùng một số thông tin về nơi lưu trú mà bạn muốn đăng bán.

Điều gì diễn ra sau khi đăng ký tài khoản bán phòng trên EXPEDIA?

 • EXPEDIA sẽ gửi cho bạn một email để hướng dẫn các bước thiết lập tiếp theo sau khi bạn đăng kí thành công.
 • EXPEDIA sẽ kiểm tra thông tin mà bạn đã cung cấp.
 • Và cuối cùng sẽ cho hiện thị công khai nơi lưu trú của bạn để bạn có thể bán phòng.

Có thể thay đổi thông tin cho thuê được không?

Sau khi thực hiện đăng bán, bạn có thể thay đổi hoặc cập nhật thông tin bất kì lúc nào thông qua Park Cental

Mất bao lâu để đăng kí tài khoản bán phòng?

Thời gian đăng kí tài khoản phụ thuộc vào quy mô nơi cư trú của bạn ví dụ như có bao nhiêu loại phòng, giá của các loại phòng, gói giá, những tiện nghi và dịch vụ bạn muốn đăng lên.

HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO MỞ TÀI KHOẢN EXPEDIA

 • Bước 1: Truy cập trang chủ Expedia tại địa chỉ: https://www.expedia.com.vn => Kích chọn vào “Thêm nơi lưu trú của Quý vị”

CÁCH ĐĂNG BÁN PHÒNG TRÊN EXPEDIA
 • Bước 2: Màn hình sẽ hiện ra mẫu đăng ký thông tin – bạn điền chính xác thông tin và ấn nút “Gửi”.

ĐIỀN THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ
 • Bước 3: Sau đó màn hình sẽ chuyển sang trang điền thông tin cơ bản về nơi lưu trú. Bạn điền chính xác các mục thông tin và nhấn “Tiếp tục”

ĐIỀN THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ NƠI LƯU TRÚ
 •  Bước 4: Hệ thống của Expedia sẽ gửi cho bạn một email xác nhận đến địa chỉ email mà bạn đã cung cấp. Bạn hãy nhấn vào đường link xác nhận trong mail được Expedia gửi đến.
huong-dan-cach-tao-mo-tai-khoan-expedia
EMAIL XÁC NHẬN CỦA EXPEDIA

 
 • Bước 5: Sau khi nhấn vào đường link đi kèm trong email, bạn sẽ được trang web chuyển hướng sang trang điền thông tin chi tiết về cơ sở lưu trú mà bạn đang sở hữu và muốn đăng bán. Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, bạn hãy nhấn Submit để hoàn tất. Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước đăng kí bán phòng trên trang OTA EXPEDIA.

 
 
 
ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN VỀ CƠ SỞ LƯU TRÚ CỦA BẠN
 • Bước 6: Sau khi hoàn thành việc điền thông tin chi tiết, bạn sẽ đăng nhập lại vào Expedia để thiết lập các thông tin liên quan như giá phòng, loại phòng, tiện nghi trong phòng, tiện ích có sẵn, các chính sách huỷ phòng, đăng tải các hình ảnh về nơi cư trú của bạn.
THIẾT LẬP CÁC THÔNG TIN LIÊN QUAN ĐẾN NƠI CƯ TRÚ CỦA BẠN (1)
THIẾT LẬP CÁC THÔNG TIN LIÊN QUAN ĐẾN NƠI CƯ TRÚ CỦA BẠN
 
 
Bài viết đã hướng dẫn bạn cách đơn giản nhất để bạn có thể tạo một tài khoản bán phòng trên EXPEDIA.COM, hi vọng bài viết này có thể giúp ích cho bạn trong việc kinh doanh và tăng doanh thu cho khách sạn, villa và homestay của bạn.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *