Đăng bởi
Abogo
25/03/2022
TẠO MỞ TÀI KHOẢN VNTRIP

HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO MỞ TÀI KHOẢN VNTRIP

TẠO MỞ TÀI KHOẢN VNTRIP. Khi nhắc tới những website bán phòng trực tuyến uy tín được gắn mác “Made in Viet Nam” không thể không nhắc tới Vntrip.vn. Tuy rằng chưa thể sánh vai với các “ông lớn” trong làng OTA trên thế giới như Agoda, Expedia, Booking,… nhưng Vntrip cũng được rất nhiều du khách lựa chọn làm công cụ hỗ trợ tìm kiếm phòng cho chuyến du lịch của mình. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cùng các bạn đi vào tìm hiểu sâu hơn về Vntrip.vn và hướng dẫn cách tạo mở tài khoản Vntrip 2022 chi tiết cho người mới bắt đầu.

TẠO MỞ TÀI KHOẢN VNTRIP
TẠO MỞ TÀI KHOẢN VNTRIP

 

1/ VNTRIP LÀ GÌ?

TẠO MỞ TÀI KHOẢN VNTRIP
TRANG CHỦ VNTRIP.VN

Là một quốc gia giàu tiềm năng du lịch, Việt Nam là một “mảnh đất màu mỡ” cho các dịch vụ du lịch trực tuyến, đặc biệt là các kênh OTA. Trong những năm đầu bùng nổ của các dịch vụ thương mại điện tử, chúng ta thấy sự đổ xô của hàng loạt thương hiệu OTA ngoại như: Agoda, Booking Tripadvisor hay Virtual Tourist,…

Với khát vọng mang đến cho người yêu du lịch Việt một thư viện khổng lồ về du lịch, đồng thời, giúp họ có được định hướng tốt nhất khi đưa ra sự lựa chọn cho những chuyến đi của mình, vì vậy Vntrip.vn đã ra đời.

Vntrip.vn được sáng lập bởi doanh nhân Lê Đắc Lâm cùng đội ngũ cộng sự. Tháng 7/2016, Vntrip.vn nhận được khoản đầu tư 3 triệu USD từ nhà đầu tư thiên thần của Alibaba. Chỉ 1 năm sau đó, Vntrip.vn lại tiếp tục nhận được 10 triệu USD từ các quỹ đầu tư nước ngoài. Tháng 8/2018, Vntrip.vn vinh dự được nhà đầu tư danh tiếng đến từ Thụy Sỹ IHAG Holding định giá 45 triệu USD, trở thành một trong những startup đáng giá nhất của Việt Nam.

Tháng 9/2018, Vntrip.vn chính thức sáp nhập Atadi.vn – đơn vị hàng đầu về cung cấp vé máy bay giá rẻ. Sự hợp nhất này đã bổ trợ hoàn hảo về dịch vụ và mức giá cho cả 2 thương hiệu, hướng tới xây dựng dịch vụ du lịch toàn diện cho khách hàng, tạo nên một thương hiệu Du lịch trực tuyến đích thực của người Việt, dành cho người Việt. Hệ thống Vntrip bao gồm hơn 1 triệu khách sạn quốc tế và hơn 11.000 khách sạn tại Việt Nam.

Ngoài ra, trang web Vntrip còn cung cấp dịch vụ xe ô tô đưa đón khách hàng miễn phí từ sân bay về khách sạn, đồng thời là đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp dịch vụ đặt phòng qua ứng dụng di động và áp dụng công nghệ “Click để gọi” chăm sóc khách hàng 24/7. Không chỉ vậy, Vntrip còn có dịch vụ đặt vé máy bay, hỗ trợ marketing khách sạn, căn hộ homestay…

2/ TẠI SAO CÁC ĐƠN VỊ KINH DOANH LƯU TRÚ NÊN HỢP TÁC VỚI VNTRIP?

– Là một trong những kênh OTA nội địa uy tín nhất với đa kênh bán hàng như website, ứng dụng di động, hotline 24/7, mạng xã hội,… mang đến nhiều cơ hội cho các khách sạn bán dịch vụ của mình.

– Đây là “mỏ vàng” cho các khách sạn tiếp cận khối lượng khách hàng khổng lồ bởi Vntrip mang đến nhiều ưu đãi, tiện ích cho khách du lịch nên đây luôn là lựa chọn ưu tiên của du khách khi muốn đặt dịch vụ lưu trú.

– Việc kết nối với đa kênh OTA luôn mang lại nhiều tiềm năng kinh doanh và tiếp thị cho các khách sạn. Nên sẽ thật đáng tiếc nếu các khách sạn lại bỏ qua nguồn khai thác khách hàng đầy tiềm năng này.

– Điểm đặc biệt, Vntrip là đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp dịch vụ đặt phòng qua ứng dụng di động và áp dụng công nghệ “Click để gọi” có thể chăm sóc quý khách hàng trong suốt thời gian 24/7.

 

TẠO MỞ TÀI KHOẢN VNTRIP
TẠO MỞ TÀI KHOẢN VNTRIP

3/ HƯỚNG DẪN TẠO MỞ TÀI KHOẢN VNTRIP ĐỂ BÁN PHÒNG CHO CÁC ĐỐI TÁC

a. TẠO TÀI KHOẢN

Bước 1: Truy cập vào Vntrip theo địa chỉ: https://www.vntrip.vn/

TẠO MỞ TÀI KHOẢN VNTRIP
TRANG CHỦ VNTRIP.COM

Bước 2: Kích chọn vào ô Đăng ký để tạo tài khoản (áp dụng cho cả khách sạn đăng bán phòng và khách du lịch muốn đặt phòng).

TẠO MỞ TÀI KHOẢN VNTRIP
Click vào ô Đăng ký

Bước 3: Khi thông báo đăng ký hiện ra, bạn điền vào Email dùng để quản trị tài khoản trên Vntrip.vn, nhập mật khẩu và xác nhận lại.

TẠO MỞ TÀI KHOẢN HOTELS
Điền đầy đủ thông tin và nhấp vào ô Đăng ký

=> Nhấn nút “Đăng ký” là hoàn thành bước tạo tài khoản trên Vntrip.

b. ĐĂNG BÁN PHÒNG

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản theo Email và Mật khẩu đã đăng ký.

TẠO MỞ TÀI KHOẢN VNTRIP
TẠO MỞ TÀI KHOẢN VNTRIP

Bước 2: Kéo xuống cuối trang, kích chọn vào mục “Quảng bá khách sạn” sẽ hiển thị 1 trang mới.

TẠO MỞ TÀI KHOẢN HOTELS
Click vào Quảng bá khách sạn

Bước 3: Chọn “Đăng ký ngay”

TẠO MỞ TÀI KHOẢN VNTRIP
Click Đăng ký ngay để tạo mở tài khoản Vntrip

Bước 4: Điền chính xác nội dung thông tin trong mục “Tham gia ngay” gồm: Email, số điện thoại, tên khách sạn, địa chỉ khách sạn, tên người liên hệ + Tải Brochure của khách sạn (nếu có).

TẠO MỞ TÀI KHOẢN VNTRIP
Điền thông tin tại đây

=> Ấn “Đăng ký”

Bước 5: Vntrip.vn sẽ hiện thông báo liên hệ lại để hoàn tất việc đăng ký và gửi email thông báo xác nhận đã nhận được thông tin đăng ký của khách sạn.

TẠO MỞ TÀI KHOẢN VNTRIP

 

Bước 6: Sau khi nhận liên hệ từ Vntrip, bạn tiến hành làm theo các hướng dẫn chi tiết trên trang: mô tả nơi lưu trú, số phòng, điền giá, đăng ảnh… và ấn “Đồng ý” nếu chấp nhận chính sách được Vntrip đưa ra.

Lưu ý: ảnh đăng tải trên Vntrip phải là ảnh chụp riêng độc quyền – chưa sử dụng cho kênh đăng bán phòng hay quảng bá nào khác.

Bước 7: Tiếp theo, bạn cần đọc kỹ các điều khoản về chiết khấu, gói ưu đãi hỗ trợ đăng bán phòng.

=> Nhấn “Đồng ý”

Bước 8: Sau khi hoàn thành tất cả các thao tác trên, Vntrip sẽ gửi Email xác nhận việc đăng bán phòng đã thành công.

==>> XEM THÊM: 

TẠO MỞ TÀI KHOẢN VNTRIP
TẠO MỞ TÀI KHOẢN VNTRIP

XEM THÊM ==>> HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO MỞ TÀI KHOẢN MYTOUR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *