Đăng bởi
Abogo
03/06/2022

TRUNG TÂM KHOÁ HỌC ĐÀO TẠO OTA HUẾ 2022

TRUNG TÂM KHOÁ HỌC ĐÀO TẠO OTA HUẾ sẽ giới thiệu cho bạn khoá học đào tạo vận hành các trang OTA một cách có hiệu quả, từ đó tăng cao doanh thu cho khách sạn, homestay, villa của bạn. Nếu bạn đang sở hữu một khu villa, homestay hay khách sạn và bạn muốn kênh bán hàng của mình lên top bán hàng của các trang OTA và tăng doanh thu cao hơn so với đối thủ cạnh tranh.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA TRUNG TÂM KHOÁ HỌC ĐÀO TẠO OTA HUẾ

TRUNG TÂM KHOÁ HỌC ĐÀO TẠO OTA HUẾ

Hiện nay, các kênh OTA (Online Travel Agencies) được xem là phương tiện tốt nhất để tiếp cận khách hàng trực tuyến. Trên toàn thế giới, có nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này, ví dụ như Agoda, Hotels.com, Booking.com, Expedia và nhiều đơn vị lớn khác. Những kênh này đóng góp đến khoảng 85% lượng khách quốc tế cho các nước du lịch phát triển nói chung và cho Việt Nam nói riêng.

• Quảng bá thương hiệu: Các kênh OTA là một công cụ tuyệt vời để quảng bá thương hiệu khách sạn. Chúng giúp thương hiệu của bạn được nhận biết rộng rãi cả trong và ngoài nước. Trong thời đại thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm khách sạn thông qua các công cụ tìm kiếm trực tuyến như Google. Do đó, việc có mặt trên các trang web du lịch trực tuyến không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn hiệu quả hơn nhiều so với việc đầu tư vào tiếp thị trực tuyến.
  • Ổn định lợi nhuận thông qua tăng nguồn bán dịch vụ: Mặc dù bạn phải trả phí hoa hồng, nhưng các kênh OTA đảm bảo đem lại lượng khách ổn định cho khách sạn của bạn. Điều này giúp đảm bảo doanh thu hàng tháng và tránh tình trạng dao động không đều.
  • Truyền thông toàn cầu rộng rãi: Các kênh OTA cung cấp cơ hội tiếp cận truyền thông toàn cầu. Điều này giúp thúc đẩy thương hiệu của bạn đến mọi người trên khắp thế giới.

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, thương mại điện tử đang trở thành ưu tiên hàng đầu của nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Mọi giao dịch và tìm kiếm thông tin đều diễn ra trực tuyến, và việc hợp tác với các mô hình OTA trở thành một cách hiệu quả để hiện diện rộng rãi trên Internet mà không phải đầu tư nhiều vào tiếp thị trực tuyến với kết quả không chắc chắn. Thay vì đầu tư tiền vào việc quảng cáo trực tuyến, OTA sẽ thực hiện quảng cáo dựa trên danh tiếng và danh nghĩa của các khách sạn để kiếm hoa hồng.

• Tăng lượng traffic cho khách sạn: Đặc biệt đối với các khách sạn nhỏ, đầu tư vào các chiến dịch PPC và SEO có thể tốn kém. Hợp tác với OTA giúp chuyển hướng traffic đến các khách sạn nhiều hơn, tạo giá trị cho nhận diện thương hiệu và tạo sự nhận biết tốt hơn từ phía khách hàng.
  • Tăng sự hài lòng của khách hàng: Sự tiện lợi khi khách hàng tìm kiếm và đặt phòng trực tuyến qua OTA đóng vai trò quan trọng trong việc tạo sự hài lòng. OTA không chỉ giúp tối ưu hóa sự sử dụng các phòng trống mà còn cung cấp khách hàng các lời khuyên và khuyến nghị về dịch vụ, phù hợp với từng ngân sách khách hàng. Điều này có thể tăng doanh thu từ các dịch vụ nhỏ và cải thiện chất lượng dịch vụ dựa trên phản hồi và đánh giá của khách hàng trên các hệ thống OTA.

TRUNG TÂM KHOÁ HỌC ĐÀO TẠO OTA HUẾ

Để đáp ứng nhu cầu của các chủ doanh nghiệp, quản lý, chuyên viên nhà hàng, khách sạn, du lịch, lữ hành, thời trang, tour du lịch, shop vải và quà lưu niệm……. muốn giới thiệu thương hiệu của mình đến du khách quốc tế và nội địa. Cũng như muốn nâng cao doanh thu bán hàng hơn nữa.
Vì vậy, công ty ABOGO của chúng tôi đang đứng trên top 1 về thị trường villa trên các kênh OTA tại Đà Nẵng cùng với đó là 25 năm kinh nghiệm kinh doanh phòng khách sạn và bán phòng trên kênh du lịch trực tuyến .
Cũng nhờ những kinh nghiệm đó, ABOGO quyết định sẽ mở thêm các trung tâm đào tạo OTA trên khắp cả nước. Công ty Abogo của chúng tôi là nơi bạn có thể đặt niềm tin để học và tìm hiểu về khóa học đào tạo OTA Huế một cách tối ưu nhất.

CÁC KHOÁ HỌC HIỆN CÓ TẠI TRUNG TÂM KHOÁ HỌC ĐÀO TẠO OTA HUẾ

Khóa học đào tạo cơ bản

• Thời gian đào tạo: 10 giờ
  • Nội Dung Đào Tạo