Đăng bởi
Abogo
02/06/2022
TRUNG TÂM KHÓA HỌC ĐÀO TẠO OTA NINH BÌNH

TRUNG TÂM KHÓA HỌC ĐÀO TẠO OTA NINH BÌNH 2022

TRUNG TÂM KHÓA HỌC ĐÀO TẠO OTA NINH BÌNH 2022. Bạn đang quản lý và điều hành một khách sạn, villas , homestay, căn  hộ hay một khu resort ở Ninh Bình và bạn mong muốn rằng địa điểm của mình được lên top kênh bán hàng và tăng doanh thu lớn vượt mặt các đối thủ cạnh tranh của bạn. Và bây giờ Bạn đang muốn tìm hiểu các trung tâm  khóa học đào tạo OTA ,sale, marketing  hãy để chúng tôi – ABOGO giúp đỡ bạn.

1. TRUNG TÂM KHÓA HỌC ĐÀO TẠO OTA NINH BÌNH

TRUNG TÂM KHÓA HỌC ĐÀO TẠO OTA NINH BÌNH

Tại sao phải học về Trung Tâm  Khóa Học Đào Tạo OTA Ninh Bình ?

Trong tình trạng đang từng bước giai đoạn ổn định và bình thường hóa sau thời gian dài đóng của do tình hình dịch bệnh và nên kinh tế đang từng bước phục hồi trở lại thì các resort, khách sạn, homestay nói chung và ngành nghề khác nói riêng đang từng bước hoạt động trở lại nên việc mong muốn cơ sở dịch vụ của mình có thể đứng đầu và nổi bật hơn các đối thủ cạnh tranh là điều mà các cơ sở nào cũng mong muốn điều đó.

OTA là gì? Sale OTA là gì?
Các OTA (Online Travel Agency) là các nền tảng đại lý du lịch trực tuyến, chuyên trong việc bán các sản phẩm và dịch vụ du lịch như phòng khách sạn, tour du lịch, vé máy bay, và nhiều sản phẩm khác từ các nhà cung cấp dịch vụ. Các giao dịch mua bán và thanh toán đều được thực hiện thông qua hình thức trực tuyến.

Một cách đơn giản, OTA hoạt động như một bên trung gian giúp các doanh nghiệp và khách sạn tiếp cận và bán các sản phẩm du lịch của họ. Các OTA thường đăng thông tin về đặt phòng và vé lên các trang web của họ và nhận hoa hồng từ các giao dịch thành công.

Điểm nổi bật của các trang OTA là giá thường thấp hơn so với các kênh đặt truyền thống. Họ cũng thường tích hợp các hệ thống so sánh, đánh giá và xác nhận từ cả kênh và khách hàng. Vì vậy, OTA thường được lựa chọn là một giải pháp hấp dẫn và trở thành một nguồn cung cấp khách hàng ổn định cho nhiều doanh nghiệp du lịch.

Bộ phận Sales (phòng kinh doanh) đóng một vai trò quan trọng, là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với đối tác và khách hàng, giúp tạo ra doanh thu cho khách sạn hoặc doanh nghiệp du lịch. Do đó, việc hiểu biết và quản lý OTA là điều rất quan trọng, giúp nhân viên Sales thực hiện công việc một cách hiệu quả trên các kênh trực tuyến.

Sales OTA thể hiện vai trò quan trọng đặc biệt với các khách sạn, homestay, resort bằng cách giúp tối ưu hóa việc bán phòng, đồng thời mang lại hiệu suất tăng trưởng rõ rệt trong doanh thu. Chính vì vậy, Sales OTA gần như trở thành một phần không thể thiếu trong mô hình kinh doanh của nhiều khách sạn và homestay.

2. VAI TRÒ CỦA TRUNG TÂM KHÓA HỌC ĐÀO TẠO OTA NINH BÌNH

Hiện nay kênh OTA được cho là  cách tiếp cận khách hàng tốt nhất hiện nay trên online. trên thế giới có rất nhiều đơn vị doanh nghiệp cung cấp trên toàn thế giới, điển hình ví dụ như Agoda, Hotel.com, Booking.com, Expedia… và rất nhiều đơn vị lớn khác trên thế giới. Các kênh OTA này mang đến  hầu hết 85% lượng khách quốc tế cho các nước du lịch phát triển nói chung và Việt Nam chúng ta nói riêng.

Tầm quan trọng của OTA trong kinh doanh khách sạn
Hiện nay, mọi khách sạn đều sử dụng mô hình OTA này, ngay cả những nơi có lượng khách cao. Vậy OTA mang đến những lợi ích gì?
• Quảng bá thương hiệu
Một kênh quảng bá khách sạn tuyệt vời. OTA đưa thương hiệu của bạn vươn tầm xa hơn cả trong và ngoài nước. Với sự phát triển vượt bậc của ngành thương mại điện tử, mọi giao dịch đều thông qua Internet thì người dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm chỉ với việc tra Google. Do đó, việc hiện diện trên 1 website điện tử sẽ tiết kiệm nhiều chi phí và hiệu quả lại cao hơn nhiều so với khi đầu tư vào Marketing Online.

Ổn định lợi nhuận bằng việc tăng nguồn bán dịch vụ

Tuy mất tiền hoa hồng nhưng đổi lại, lượng khách mà các kênh OTA kiếm được cho khách sạn sẽ ổn định hơn hẳn. Đảm bảo được doanh thu mỗi tháng và tránh việc lên xuống quá thất thường.

Bên cạnh đó, việc đăng tải không mất phí và bạn chỉ cần trả phí khi có khách đặt thành công. Với mức giao dịch hợp lý, khách sạn sẽ không mất công và thời gian kiếm khách hàng nữa.

•Truyền thông rộng rãi trên phạm vi toàn cầu
Trong thời đại hiện nay với sự bùng nổ của Internet, thương mại điện tử đã trở thành một trong những hướng phát triển được ưu tiên hàng đầu đối với nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Mọi hoạt động giao dịch và tìm kiếm thông tin đều diễn ra qua mạng Internet. Khi có nhu cầu tìm hiểu thông tin hoặc mua một sản phẩm, mọi người thường phải sử dụng công cụ tìm kiếm như Google.

Vì vậy, khi hợp tác với mô hình OTA, khách sạn có cơ hội hiển thị thông tin của họ trên nhiều trang web khác nhau khi khách hàng tìm kiếm trên Google. Thay vì phải đầu tư một lượng lớn tiền vào tiếp thị trực tuyến mà không biết chắc chắn về kết quả, OTA giúp quảng cáo và tiếp cận khách hàng dưới danh nghĩa của các khách sạn, và trong đó, họ nhận hoa hồng từ các giao dịch thành công

• Tăng lượng traffic cho khách sạn

Các khách sạn nhỏ có thể không có thể đủ khả năng tài chính để đầu tư vào các chiến dịch PPC và SEO dài hạn lại tốn kém.

Việc liên kết và đặt website trên hệ thống OTA giúp cho việc chuyển hướng traffic tới các khách sạn nhiều hơn, mang lại nhiều giá trị về nhận diện thương hiệu và được khách hàng biết đến tốt hơn.

• Tăng thêm sự hài lòng của khách hàng
Sự tiện lợi của việc khách hàng thao tác trên các hệ thống OTA đóng vai trò quan trọng trong việc tạo sự hài lòng. OTA không chỉ giúp khách sạn tạo thêm giá trị bằng cách tiếp thị và điền đầy phòng trống, mà còn cung cấp khách hàng với các lời khuyên và khuyến nghị về các dịch vụ du lịch phù hợp với từng mức ngân sách riêng của họ. Điều này có thể dẫn đến tăng doanh thu cho các dịch vụ nhỏ hoặc ít được quan tâm.

Hệ thống OTA cũng cho phép khách hàng đánh giá và để lại phản hồi về trải nghiệm của họ với dịch vụ khách sạn. Điều này cung cấp cho khách sạn cơ hội để nắm bắt thông tin phản hồi từ khách hàng và liên tục cải thiện chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp.

Lợi ích của dịch vụ của khóa học sale OTA khách sạn

 • Gia tăng khách hàng online.
 • Gia tăng độ phủ thương hiệu.
 • Gia tăng doanh thu online.
 • Khách hàng nhanh chóng tiếp cận thông tin sản phẩm dịch vụ mới.
 • An toàn thông tin dữ liệu website.
 • Giảm chi phí nhân sự cho khách sạn

3. THÔNG TIN VỀ TRUNG TÂM KHÓA HỌC ĐÀO TẠO OTA NINH BÌNH

OTA là gì

Để đáp ứng nhu cầu của các doanh nhân, quản lý, chuyên gia trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, du lịch, lữ hành, thời trang, tour du lịch, cửa hàng vải và quà lưu niệm, những người muốn giới thiệu thương hiệu của họ cho khách du lịch cả trong và ngoài nước, cũng như tối ưu hóa doanh thu bán hàng, chúng tôi, công ty Abogo, cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Với vị trí hàng đầu trên thị trường villa trên kênh booking.com tại Đà Nẵng và có hơn 25 năm kinh nghiệm trong kinh doanh phòng khách sạn và bán phòng trên các hệ thống OTA, chúng tôi tự tin rằng bạn có thể tin tưởng vào sự chuyên nghiệp và kiến thức của chúng tôi. Hãy cùng tham gia vào trung tâm khóa học đào tạo OTA tại Ninh Bình để tối ưu hóa kiến thức và kỹ năng của bạn một cách hiệu quả nhất.

Các khóa học OTA
TRUNG TÂM KHÓA HỌC ĐÀO TẠO OTA NINH BÌNH 2022

Thời gian đào tạo: 10 giờ
Nội Dung Đào Tạo
Nội dung 1: Tổng quan về OTA
Nội dung 2: Hướng dẫn đăng ký các kênh OTA 
Nội dung 3: Hướng dẫn sử dụng extranet của các kênh OTA
Nội dung 4: Hướng dẫn cách liên hệ với các trang OTA
Nội dung 5: Hỏi đáp
 
Trung tâm Khóa học đào tạo OTA Ninh Bình trọn đời
Nội Dung Đào Tạo
Nội dung 11: Thứ hạng các trang và những điều cần lưu ý(Quan trọng)
Nội dung 12: Tham gia các chương trình Marketing nâng (Quan trọng)
Nội dung 13: Các hình thức quản lý nhiều kênh quản lý OTA của chuỗi khách sạn (Quan trọng)
Nội dung 14: Tích hợp đồng bộ các kênh OTA trên website đặt phòng của khách sạn, thiết kế website cho khách sạn
Nội dung 15: Một số mô hình kinh doanh phòng theo giờ + B2B
Nội dung khác: Hợp tác TA – Hỏi đáp cuối khóa học
 
Phương thức đào tạo
Có hai phương thức đào tạo sau đây:

Đạo tạo online: học viên sẽ được một giáo viên dậy xuyên suốt trong khóa học ( một giáo viên và một học viên)

Đào tạo offline

 • Lưu ý:

  Trung tâm khóa học nâng cao sẽ bao gồm cả phần đào tạo cơ bản

 • Trung tâm khóa học đầy đủ sẽ bao gồm cả phần cơ bản + nâng cao và phần đầy đủ

 • Tất cả các trung tâm khóa học đào tạo OTA Ninh Bình đều được hỗ trợ liên quan đến OTA/ Du lịch sau khóa học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *